Thùng nước suối chai nhỏ giá rẻ, miễn phí giao hàng

Mua thùng nước suối chai nhỏ giá rẻ ở đâu uy tín? Thùng nước suối chai nhỏ giá bao nhiêu? Thùng nước khoáng uống chai nhỏ giá tốt, hàng đảm bảo nguồn gốc chính hãng chỉ có tại đại lý nước uống Thanh Hà Phát.

Thùng nước uống đóng chai nhỏ bao gồm 24 chai nước có dung tích đa dạng từ 350ml đến 500ml tuỳ theo thương hiệu.

Tầm quan trọng của nước uống đóng chai nhỏ

Nước rất quan trọng đối với cơ thể con người, vì thế cần duy trì cân bằng tuyệt đối giữa lượng nước bị đào thải và lượng nước nạp vào cơ thể. Cho đến nay, nước uống vẫn là sự chọn lựa tốt nhất để cấp nước hàng ngày cho cơ thể.

Hiện nay, để sử dụng nước uống hàng ngày, người tiêu dùng có 2 sự lựa chọn chính đó là nước uống bình loại 19L, 20L và nước uống đóng chai cầm tay.

Trong khi nước uống đóng bình 20L thích hợp để sử dụng tại nhà, trong văn phòng với nhiều người sử dụng, giúp tiết kiệm thì nước uống đóng chai lại là sự lựa chọn không thể thiếu trong các chuyến đi, ở các cuộc họp, các sự kiện…bởi nước suối đóng chai có dung tích vừa phải, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo.

Các sản phẩm nước suối đóng chai nhỏ được ưa thích hiện nay là loại toto sgp có dung tích 350ml hoặc 500ml.

Bổ sung nước uống cho cơ thể hàng ngày là điều cần thiết. Chúng ta có thể bổ sung nước cho cơ thể bằng nhiều loại nước uống khách nhau. Tuy nhiên các loại nước ép hoa quả và nước ngọt chỉ nên được sử dụng thỉnh thoảng, chứ không nên dùng cho mục đích cấp nước hàng ngày cho cơ thể. Bởi vì, các thức uống này chứa nhiều calo, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khi chúng ta sử dụng quá mức.

Chính vì không chứa đường hay calo, nước uống đóng chai là sự chọn lựa duy nhất trong việc cấp nước hàng ngày cho cơ thể.

Đại lý nước suối chai nhỏ chính hãng, uy tín

Tại TPHCM, với mức sống cao, cùng nhu cầu về nước uống đóng chai lớn, nên để có được một địa chỉ mua nước suối chất lượng thì khách hàng phải tìm kiếm và lựa chọn một cách kỹ càng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đại lý nước suối Thanh Hà Phát cung cấp nước suối chai nhỏ đa dạng về mẫu mạ và thể tích của nhiều thương hiệu uy tín chất lượng như Vĩnh Hảo, LaVie, Ion Life, Aquafina…là một địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Cam kết cung cấp thùng nước uống đóng chai chính hãng, với mức giá hợp lý và đã bao gồm VAT.

Tham khảo ngay Bảng giá thùng nước uống đóng chai tại Thanh Hà Phát.

Dịch vụ giao thùng nước suối tận nơi, miễn phí vận chuyển

Khi khách hàng đặt mua từ 03 thùng trở lên và giao hàng đến các quận: Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận 11.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo được sá, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, linh hoạt cho các đơn vị làm sự kiện, tổ chức hội họp, tour du lịch đi gấp trong ngày,…

Nhân viên phục vụ thân thiện, thuận tiện, đáng tin cậy và không rắc rối.

thùng nước suối chai nhỏ giá rẻ
Đại lý nước suối đóng chai Thanh Hà Phát

Bạn nên uống bao nhiêu nước mỗi ngày?

Chúng ta hấp thu nước từ cả thực phẩm và thức uống, song lượng nước mà chúng ta có được từ thực phẩm không đủ để duy trì sự cân bằng nước trong cơ thể. Thực tế, theo Hiệp hội An toàn lương thực Châu Âu (EFSA) ước tính, chúng ta hấp thu 80% nước từ các loại đồ uống (bao gồm cả nước uống) và chỉ có 20% từ thức ăn.

Dựa vào các cơ chế giúp điều hòa một cách chuẩn xác sự cân bằng của nước trong cơ thể, các chuyên gia ước tính, trung bình, một người trưởng thành khỏe mạnh ít vận động và sinh sống ở vùng khí hậu ôn đới thường cần uống 1,5l nước/ngày (tương đương 8 ly nước có dung tích 200 ml).

Đây là lượng nước trung bình. Trên thực tế, mỗi người có nhu cầu về lượng nước khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố như độ tuổi, giới tính, giai đoạn cuộc đời (ví dụ như thai kỳ), mức độ hoạt động thể chất, khí hậu và chế độ dinh dưỡng.

uống bao nhiêu nước mỗi ngày

Đánh giá dịch vụ