Đại lý nước khoáng LaVie gần đây

Nhu cầu tìm kiếm đại lý nước khoáng LaVie gần đây của người dân để đổi nước uống chính hãng ngày càng cao khi mà nước uống LaVie rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Mặc dù hiện có rất nhiều đại lý nước khoáng LaVie nhưng để tìm được nơi uy tín, cung cấp nước đảm bảo chất lượng và gần nhất thì không phải chuyện dễ dàng.

Nước khoáng LaVie – nước uống an toàn và tốt cho sức khỏe

Thị trường có nhiều loại nước uống, với giá cả và chất lượng khác nhau, nhưng nước khoáng LaVie vẫn luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do hàm lượng khoáng chất tự nhiên vừa phải mang lại.

Nước khoáng LaVie được đóng chai bằng một quy trình khép kín ngay tại nguồn mà không qua khâu xử lý hóa học nào, sử dụng công nghệ tiên tiến và chịu sự giám sát chất lượng chặt chẽ từ tập đoàn Nestlé Waters Pháp. Do vậy, nước Lavie vẫn giữ được các thành phần khoáng tự nhiên với hàm lượng hợp lý. Đây thực sự là món quà của thiên nhiên mang điều kỳ diệu của nước đến cho cuộc sống.

Với hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, sử dụng nước LaVie không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận, do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Nước khoáng thiên nhiên LaVie

Đặc điểm nổi bật của nước LaVie

+ Chứa 6 khoáng chất, K, Mg, Na, Ca, FLO, HCO3, có lợi cho cơ thể.

+ Nguồn nước khoáng từ 20,000 năm tuổi.

+ Mang oxy, chất dinh dưỡng đến các tế bào.

+ Điều hòa nhịp tim và huyết áp.

+ Hỗ trợ tiêu hóa.

+ Loại bỏ vi khuẩn độc hại ra khỏi dạ dày.

+ Bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

+ Hỗ trợ việc phát triển và sinh sản cho tế bào.

Đại lý nước khoáng LaVie chính hãng gần đây

Đại lý nước uống Thanh Hà Phát chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối nước khoáng LaVie chính hãng uy tín trong nhiều năm qua, được khách hàng tin tưởng lựa chọn đổi nước uống khi có nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp nước Lavie đa dạng thể tích, tạo cho người mua hàng có nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

+ Miễn phí 100% toàn bộ chi phí giao hàng tại các quận có đại lý của chúng tôi

+ Giao hàng với tốc độ rất nhanh trung bình từ 3h đồng hồ.

+ Giá luôn ổn định thị trường, mềm và tốt nhất.

+ Tặng kệ để bình siêu tuyệt đẹp hoặc bình sứ LaVie cho khách hàng mua số lượng nhiều.

Giao nước khoáng LaVie tận nơi, miễn phí vận chuyển

Khi khách hàng đặt từ 03 bình / thùng trở lên. Miễn phí vận chuyển khi quý khách gọi:

+ Giao nước khoáng Lavie quận Tân Phú

+ Giao nước khoáng LaVie quận Tân Bình

+ Giao nước khoáng Lavie quận Bình Tân

+ Giao nước khoáng LaVie quận 11

Quy định giao hàng tại đại lý nước khoáng LaVie Thanh Hà Phát

Chúng tôi hỗ trợ 100% chi phí giao hàng. Với điều kiện giao hàng không vác lầu. Nếu quý khách yêu cầu vác lầu sẽ phụ phí thêm như sau.

+ Phụ phí 2,000đ / bình, vác lầu 1.

+ Phụ phí 5,000đ / bình, vác lầu 2.

+ Phụ phí 10,000đ / bình, vác lầu 3.

+ Phụ phí 15,000đ / bình, vác lầu 4.

+ Trên lầu 4 chúng tôi yêu cầu có thang máy mới tiến hành giao hàng. Còn nếu không có thang máy, chúng tôi xin phép từ chối giao hàng.

Quy định thu vỏ bình nước LaVie

Trong trường hợp quý khách có cọc vỏ bình nước LaVie. Mà không sử dụng tiếp, cần thu hồi vỏ bình, nên lưu ý một số vấn đề sau:

+ Hoàn tiền 100% lại, quý khách đem đến hệ thống đại lý của chúng tôi.

+ Trong trường hợp chúng tôi đến tận nhà để thu hồi vỏ, chi phí sẽ hoàn lại 70% số tiền quý khách hàng đã cọc.

+ Không tiếp nhận thu hồi những vỏ đã hư, hoặc vỏ các thương hiệu nước uống khác.

Khi có nhu cầu tìm kiếm Đại lý nước Lavie gần nhất để đảm bảo giao nước nhanh nhất, hãy gọi ngay đại lý nước Lavie Thanh Hà Phát qua Hotline 0909 09 06 17 để được phục vụ.

Đại lý nước khoáng LaVie Thanh Hà Phát
Đại lý nước khoáng LaVie Thanh Hà Phát

Bảng giá nước LaVie mới nhất

-2%
Original price was: 90.000₫.Current price is: 88.000₫.
-8%
Original price was: 85.000₫.Current price is: 78.000₫.

Cách uống nước giúp đầu óc nhạy bén

Cơ thể được tạo thành từ khoảng 70% nước. Do đó điều quan trọng là phải duy trì tỷ lệ đó để cơ thể khỏe mạnh và hoạt động bình thường. Mất nước có thể xảy ra nhanh chóng và tạo ra các vấn đề về thể chất và tinh thần.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc duy trì đủ nước ở nơi làm việc cũng quan trọng đối với nhân viên. Hãy tưởng tượng việc mất 8% chức năng não do thiếu nước có thể ảnh hưởng đến khả năng làm việc và hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như thế nào.

Dấu hiệu mất nước không chỉ là cảm giác khát. Trên thực tế một số triệu chứng rõ ràng nhất khi thiếu nước là ủ rũ, đau đầu và mệt mỏi. Ngoài ra còn có chứng đầu óc quay cuồng, khiến bạn rất khó tập trung và duy trì hoạt động.

Nếu có thể uống nước trong vòng 30 phút sau khi các triệu chứng bắt đầu, chúng sẽ biến mất và cơ thể và tinh thần sẽ phục hồi. Luôn cung cấp đủ nước cho cơ thể suốt cả ngày có thể giảm bớt bất kỳ vấn đề nào trong số những vấn đề đó trước khi chúng xảy ra. Uống một lít nước mỗi ngày thậm chí sẽ giảm đau đầu và đảm bảo trí óc minh mẫn hơn.

Mất nước nhẹ xảy ra khi mất ít nhất 1,5% lượng nước bình thường của cơ thể. Một người nào đó bị mất nước có thể gặp khó khăn khi thực hiện các công việc đòi hỏi họ phải tập trung, suy nghĩ và giải quyết vấn đề. Vì vậy, điều quan trọng là phải uống nước thường xuyên.

Đánh giá dịch vụ