-2%
Original price was: 90.000₫.Current price is: 88.000₫.
-8%
Original price was: 85.000₫.Current price is: 78.000₫.

Mô tả danh mục:

Nước khoáng LaVie – thương hiệu nước khoáng số 1 Việt Nam thuộc của công ty TNHH La Vie – là một thành viên của Nestlé Water từ năm 1992.

Theo Nestlé Water, nước đóng chai là nước giải khát tốt cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị và sự tiện lợi. Chính vì vậy ngoài việc cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm nước uống LaVie chất lượng thì Nestle Water cũng thường xuyên triển khai các hoạt động nghiên cứu nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của nước uống đối với sức khỏe server luar negeri.

Nước khoáng LaVie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể như K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3.

Đại lý nước khoáng LaVie Thanh Hà Phát

Đại lý nước uống Thanh Hà Phát tự hào là đối tác phân phối LaVie uỷ quyền trong nhiều năm, chuyên cung cấp các loại nước uống LaVie chính hãng giá tốt nhất, 100% có chứng từ rõ ràng

Nước khoáng LaVie đóng bình 19l

Bình nước khoáng Lavie 19L được thiết kế không có vòi, do đó để sử dụng khách hàng cần phải có bình sứ hoặc máy nước nóng lạnh.

Bình nước Viva 18.5L có vòi tiện lợi

Nước LaVie Viva bình vòi 18.5L là sản phẩm mới được LaVie tung ra thị trường. Đây là sản phẩm nước uống tinh khiết có chất lượng vượt trội so với các loại nước cùng loại, sử dụng tiện lợi với giá thành hợp lý.

Thùng nước LaVie đóng chai

Nước suối đóng chai LaVie thùng 24 chai với 2 dung tích được sử dụng phổ biến hiện nay là 350ml và 500ml. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo, thích hợp sử dụng trong các hoạt động dã ngoại, tiếp đón khách hàng, trên các chuyến tàu xe…

Dịch vụ giao nước khoáng LaVie tận nơi nhanh chóng

Thanh Hà Phát cung cấp dịch vụ giao nước uống LaVie tận nơi nhanh chóng, miễn phí giao hàng từ 03 bình/ thùng trở lên cho khách hàng tại quận Tân Phú, quận Tân Bình, Quận Bình Tân và quận 11.


Từ khóa tìm kiếm: Đại lý nước lavie, bảng giá nước lavie 350ml, giá nước suối lavie 500ml, nước lavie có vòi, bình nước khoáng LaVie 20l...