Mô tả danh mục:

Nước bình giá rẻ là những sản phẩm nước uống tinh khiết sử dụng nguồn nước sạch và phải trải qua nhiều công đoạn lọc như công đoạn lọc thô, lọc tinh, khử kim loại nặng, khử trùng bằng UV và Zone, để cho ra đời các những bình nước tinh khiết và an toàn.

Đổi nước bình 20l giá rẻ

Nước uống đóng bình với dung tích lớn, thích hợp sử dụng ở hầu hết không gian hộ gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện…Chính vì vậy nó dần được sử dụng phổ biến nhất là ở các thành phố lớn như TPHCM.

Nước bình mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng khi nó có thể uống ngay trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Sản phẩm có đầy đủ quy cách là bình có vòi tiện lợi và bình nước úp ngược dùng cho máy nước nóng lạnh, đáp ứng mọi mục đích sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra các khách hàng có nhu cầu đổi nước uống số lượng nhiều luôn có xu hướng lựa chọn các công ty nước bình lớn để được mua với mức giá ưu đãi.

Đại lý giao nước bình giá rẻ, uy tín và chất lượng

Công ty Thanh Hà Phát chúng tôi là một trong những nhà cung cấp nước uống đóng bình uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại nước uống đóng bình từ giá bình dân đến các loại nước uống cao cấp của nhiều thương hiệu uy tín như Vĩnh Hảo, Vihawa, LaVie, nước uống Bidrico, Ion Life, Satori…

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành, Thanh Hà Phát luôn cam kết chỉ cung cấp nước uống đảm bảo chất lượng, có kiểm định an toàn, nói không với nước bình giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Giao nước bình tận nhà, văn phòng nhanh chóng, miễn phí vận chuyển

Bên cạnh đảm bảo về chất lượng nước uống, Đại lý nước Thanh Hà Phát còn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi bằng dịch vụ giao nước uống tận nhà, văn phòng nhanh chóng.

Nhận giao nước bình tận nơi, miễn phí vận chuyển khi đổi từ 03 bình trở lên ở khu vực các quận: quận 3, quận 10, quận 11, quận Tân Bình, quận Tân Phú, giao nước uống quận Phú Nhuận, quận Bình Tân.

Cam kết giao hàng đúng hẹn, quý khách không mất công chờ đợi lâu. Đặc biệt hỗ trợ hẹn giờ thuận tiện cho quý khách và giao hàng gấp cho các sự kiện, đám tiệc, tour du lịch…

đại lý giao nước uống thanh hà phát
Đại lý giao nước uống Thanh Hà Phát