Đại lý nước Bidrico gần đây nhất

Đại lý nước Bidrico gần đây nhất chính hãng uy tín, giao hàng nhanh chóng với mức giá hợp lý luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm đến khi có nhu cầu đổi nước Bidrico cho gia đình hay văn phòng sử dụng.

Đổi nước bình Bidrico 19L

Đổi nước uống đóng bình sử dụng hàng ngày tưởng chừng như là một việc đơn giản nhưng vẫn chứa đựng những vấn đề quan trọng mà người tiêu dùng cần phải đặc biệt quan tâm. Đó chính là chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe.

Trên thị trường xuất hiện các sản phẩm nước bình giá rẻ, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, quá trình lọc thô sơ sẽ không loại bỏ được các yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, kim loại nặng, thuốc trừ sâu…Và nếu sử dụng các sản phẩm nước uống không đảm bảo này về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe.

Với đời sống ngày càng được nâng cao như hiện nay, người dân có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho việc đổi nước uống hàng ngày để sử dụng những loại nước uống đảm bảo hơn.

Nếu để nói đến một loại nước bình đảm bảo an toàn, chất lượng và có mức giá bán hợp lý trên thị trường hiện nay thì không thể không nhắc đến nước bình Bidrico.

Nước uống Bidrico được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại, các công đoạn như vệ sinh bình, chiết rót, đóng nắp, in hạn sử dụng đều hoàn toàn tự động, tiêu chuẩn TCVN 6096:2004.

Quy trình sản xuất nước uống Bidrico luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm – Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh.

Đến nay, hàng chục sản phẩm của Bidrico đã có mặt trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 400 đại lý phân phối; riêng sản phẩm nước uống đóng chai bình 19L có đến hơn 1.000 đại lý ở khu vực TP HCM và các vùng lân cận.

Chất lượng nước uống Bidrico đã được khẳng định thông qua sự kiện loại nước này được lựa chọn sử dụng trong hội nghị cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam.

Nước uống Bidrico phục vụ APEC 2017
Nước uống Bidrico phục vụ APEC 2017

Bình nước Bidrico giả

Hiện nay Bidrico là một trong những loại nước bình đang được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhất. Chính vì vậy mà có nhiều đại lý hay nhà sản xuất nhỏ lẻ vì chạy theo lợi nhuận mà cung cấp các sản phẩm bình nước Bidrico giả gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như uy tín của nhà sản xuất chính hãng.

Công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, khiến cho người tiêu dùng khó mà phân biệt được đâu là nước bình Bidrico thật và đâu là nước giả. Chính vì vậy cách tốt nhất là lựa chọn đổi nước uống ở những đại lý nước Bidrico chính hãng uy tín để được an tâm hơn.

Đại lý nước uống Bidrico chính hãng gần đây nhất

Nếu quý khách muốn tìm cho mình một địa chỉ đổi nước bình Bidrico thật đảm bảo an toàn thì hãy đến với đại lý nước uống Thanh Hà Phát – một trong những đại lý nước Bidrico chính hãng uy tín tại TPHCM.

Chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm bình nước Bidrico 19L chính hãng với đầy đủ loại bình có vòi và bình nước úp ngược dùng cho máy nóng lạnh.

Là một địa chỉ kinh doanh nước uống lâu năm tại TPHCM, chúng tôi hiểu được rằng uy tín là điều mà phải mất rất nhiều thời gian và công sức để gây dựng. Chính vì vậy chúng tôi chỉ lựa chọn cung cấp đến tay người tiêu dùng những bình nước thực sự đảm bảo với mức giá hợp lý nhất.

Đại lý nước Bidrico Thanh Hà Phát luôn có chính sách giá tốt cũng như nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua số lượng nhiều.

Bên cạnh nước Bidrico, chúng tôi còn phân phối các loại nước bình của các thương hiệu uy tín khác như Vĩnh Hảo, LaVie, Bidrico, Ion Life, Satori, Vihawa…

Giao nước bình Bidrico tận nhà, văn phòng nhanh chóng

Chúng tôi luôn hướng đến việc mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi đổi nước uống thông qua dịch vụ giao nước tận nhà, văn phòng nhanh chóng, miễn phí vận chuyển khi đặt từ 03 bình trở lên.

Dịch vụ giao nước uống của Thanh Hà Phát hiện nay phục vụ khách hàng ở các quận như: quận 3, quận 10, quận 11, quận Tân Bình, quận Tân Phú, giao nước uống quận Phú Nhuận, quận Bình Tân.

Nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, phục vụ thân thiệt và nhiệt tình tất cả các ngày trong tuần.

Đại lý nước uống Bidrico Thanh Hà Phát
Đại lý nước uống Bidrico Thanh Hà Phát
Đánh giá dịch vụ